Ampverse ได้แถลงการณ์ถึงการให้ความร่วมมือเกี่ยวกับผู้สนับสนุนทีมอีสปอร์ตเกมสัญชาติไทยอย่างเป็นทางการแล้ว

Ampverse

Ampverse หนึ่งในบริษัทที่ได้มีการดำเนินงานเกี่ยวกับธุรกิจทางด้านของเกมเมอร์ และการแข่งขันกีฬาประเภทของอีสปอร์ตได้เปิดเผยตัวผู้สนับสนุนรายใหม่

Ampverse คือบริษัทที่อยู่ ในระดับชั้นแนวหน้า ซึ่งเป็นบริษัท ที่ได้ดำเนินการ ในธุรกิจประเภท ของการจัดการแข่งขัน กีฬาอีสปอร์ต และเป็นที่ได้รับ การยอมรับกัน ในวงการอย่างกว้างขวาง Ampverse Thailand ได้ออกแถลงการณ์ รวมข่าวอีสปอร์ต เกี่ยวกับข่าวดี ที่ได้เกิดขึ้น กับทางบริษัท

นั่นก็คือการ เข้ามาเป็นผู้ สนับสนุนอย่าง เป็นทางการรายใหม่ ข่าวสารเกมส์-e-sport ของทางด้านบริษัท เรดบูล “ โดยจะเป็นการ เข้ามาให้การ รับรองกับทีม ” Bacon Time “ ซึ่งก็เป็นทีมของเกมเมอร์ ampverse digital co. ltd ในการลงแข่งขัน กีฬาอีสปอร์ต และเป็นทีมนักแข่ง ชาวไทยล้วนทั้งทีม

โดยจะเข้ามา มีบทบาทในลักษณะ Ampverse ซื้อ MiTH ของการเป็น ผู้สนับสนุน หลักของทีมการแข่งขัน เพื่อให้การแข่งขัน ในครั้งต่อไปของทีมนั้น ประสบความสำเร็จ ไปได้ด้วยดี อีกทั้งก็ยังยินดี ที่จะให้การสนับสนุน ในทุกเรื่องที่ เป็นรายละเอียดของ ทีมแข่งขันอีกด้วย

ซึ่งก็ถือว่า เป็นเรื่องที่มี ความน่ายินดี กันเป็นอย่างยิ่ง ที่จะมีมิติใหม่ ในวงการเกมเมอร์ ของประเทศไทยเกิดขึ้น ด้วยกำลังสนับสนุน อันมหาศาล ของทางบริษัท ที่จะผลักดัน ให้นักเล่นเกมชาวไทย สามารถเข้าไป เทียบเท่ากับนักเล่นเกม ในระดับโลกได้

Ampverse

โดยทีมของนักกีฬา ชาวไทยชุดนี้ ก็ถือได้ว่า เป็นทีมที่มี ประสบการณ์ในการ แข่งขันเล่นเกม กันมาอยู่มากพอสมควร ได้มีการเดินสาย ลงแข่งขันใน รายการต่างๆ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ให้กับตัวของ พวกเขาเองมา ก็ไม่ใช่น้อย

สามารถที่จะเรียกได้ว่า กำลังเป็นขวัญใจ ของนักเล่นเกม มือสมัครเล่น ทั่วทั้งประเทศไทย เลยก็ว่าได้ และก็มีอีกหลายคน ที่ได้รับแรงบันดาลใจ ในการเล่นเกม มาจากพวกเขา ถือเป็นนิมิตหมาย อันดีที่ทีม จะสามารถผลิตนักกีฬารุ่นใหม่ เข้ามาเสริม ให้ทีมแข็งแกร่ง กันมากยิ่งขึ้น

ผลงานล่าสุด ของทีมที่เพิ่ง จะผ่านการแข่งขัน มานั่นก็คือ การคว้าตำแหน่งแชมป์ในรายการแข่งขันที่มีชื่อว่า ” Thailand RoV Pro League Champions 2022 “ ซึ่งนับว่าเป็น การเรียกเสียงฮือฮา ให้กับวงการของ นักเล่นเกมเป็นอย่างมาก

และนอกจากการที่ ทางบริษัทจะเข้ามา เป็นผู้สนับสนุนหลัก อย่างเป็นทางการ ของทีมแข่งขันแล้ว ก็ยังจะเข้ามาช่วยกระตุ้น ความเคลื่อนไหว Ampverse หุ้น ในวงการของ เกมเมอร์ที่เป็น ภาพรวมทั้งหมด ในมุมมองของ เครื่องดื่มที่ช่วย เพิ่มพลังงาน

เพื่อให้ทุกคน สามารถที่จะใช้ พลังงานที่มี อยู่ในตัวนั้น ไปในแนวทาง ที่เกิดเป็นความสร้างสรรค์ และมีประโยชน์ต่อ สังคมโดยรวมทั้งหมด ซึ่งถือว่าเป็น นโยบายหลัก ของทางบริษัท มาตั้งแต่แรกแล้วนั่นเอง

ทั้งนี้ในตลอด ระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ผลิตสินค้า ระดับโลกรายนี้ ก็ได้เป็นผู้ ให้การสนับสนุน การแข่งขันกีฬา หลายประเภทมา โดยตลอดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กีฬาในประเภท ของมอเตอร์สปอร์ต หรือการแข่งขันรถ ระดับโลกนั้นเอง

อีกทั้งยังเป็น บริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ผลิตเครื่องดื่ม ประเภทให้พลังงาน ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมียอดจำหน่าย ทั่วโลกเป็นจำนวน มหาศาลใน แต่ละปีอีกด้วย จึงทำให้การเข้ามา สนับสนุน ในวงการการ แข่งขันกีฬาประเภทนี้ มีความตื่นตัวเป็นอย่างมาก

อีกทั้งผู้ที่ มีความช่ำชอง ในวงการกีฬา ประเภทอีสปอร์ต ก็ยังพากัน มองว่าการเข้ามา ให้การสนับสนุน และรับรองของ บริษัทระดับนี้ ก็จะเป็นการช่วย ให้วงการกีฬา ประเภทนี้มี อัตราของการ เจริญเติบโต และก้าวหน้าไป ในทิศทางที่ดี มากขึ้นอย่างรวดเร็วแน่นอน

และก็มีความ เป็นไปได้สูง ที่นักกีฬา เกมเมอร์ชาวไทย ของเราจะไต่เต้า ขึ้นไปสู่ใน การแข่งขันระดับโลก ได้อย่างแน่นอน ถือว่าเป็นสิ่ง ที่ควรจะต้อง จับตาดูกัน อย่างใกล้ชิด จากวันนี้ไป ในอนาคตซึ่งคาดว่า คงจะไม่ต้อง รอกันนานมากนัก

Artist Em