Apex Legends​เกมแนวแบทเทิลรอยัล ที่กำลังเป็นกระแสนิยม สนุกสุด ๆ ใครที่ยังไม่โหลด อย่าช้า!!

Apex Legends

Apex Legends​ เกมแนวแบทเทิลรอยัลที่ กลายเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่​ จำนวนดาวน์โหลด​เกม พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว​

Apex Legends เป็น เกมแบทเทิลรอยัล ที่เป็นอันดับแรก ที่คุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณ เลือกจากรายชื่อ ตัวละครฮีโร่ที่เรียกว่า “ตำนาน” ก่อนที่จะวางลงบนแผนที่ ในการชนะ

รีวิวเกมส์ คุณต้องปล้นสะดม เสบียงและอาวุธ หลบหนีจากกำแพงพลังงาน ที่รุกล้ำเข้ามาซึ่งค่อย ๆ รวมกลุ่ม เข้าไปในพื้นที่ ที่ลดน้อยลงเรื่อย ๆ และเป็นทีมสุดท้าย ที่ยืนอยู่ เมื่อคุณตกอยู่ในสนามรบ พันธมิตรของคุณ สามารถคว้าแบนเนอร์ของคุณ จากกล่องมรณะ ที่คุณทิ้งไว้และเกิดใหม่ ซึ่งทำให้ทั้งทีมอยู่ในการต่อสู้

Apex Legends

ความน่าพอใจ ApexLegends PC ในการยิงและความราบรื่น ในการเคลื่อนไหว และจุดแข็งและจุดอ่อน ที่เป็นเอกลักษณ์ของapexlegends mobile เล่นในคอม ตำนานที่เล่นได้ แต่ละคนสนับสนุน ให้ทีมอยู่และทำงานร่วมกัน

ไฟล์แนบและประเภทกระสุน ที่มีรหัสสีช่วยให้แน่ใจว่า โมเมนตัมของแมตช์นั้น เคลื่อนไปข้างหน้า อย่างต่อเนื่อง คุณทราบได้ทันที ว่ากองปล้นทรัพย์ มีสิ่งที่คุณต้องการ นั้นจำเป็นหรือไม่ ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเสียเวลาไป กับการนำทางในเมนูต่าง ๆ และสามารถกดกลับ ไปที่การกระทำได้เลย

Apex Legends แน่นอนว่า เป็นเกมที่หลาย ๆ คนนั้น ชื่นชอบในการเล่น ในโหมดต่าง ๆ และการเก็บของ ที่ช่วยให้เกมมีนัยมากขึ้น

เกมดังกล่าวมีโหมดอื่น ๆ อีกสองโหมดนอกเหนือ จากแบทเทิลรอยัล: อารีน่าและทีมเดธแมตช์ Arenas เป็นโหมด 3 ต่อ 3 ที่ทีมจะแข่งขันกัน ในชุดของรอบที่ต้องซื้อไอเท็ม

ซึ่งพบเห็นได้ ในทุกเกมยิง ซึ่งขาดเอกลักษณ์และรสชาติ ที่เหมือนกันที่ Respawn จับได้ใน Arenas และ Battle Royale แม้ว่าจะเป็นทางลาด สำหรับผู้เล่นใหม่ โหมดนี้ก็ไม่น่าสนใจ

เนื่องจากต้องปลดล็อก TDM และคุณน่าจะมีเวลา สักสองสามชั่วโมง เมื่อคุณทำได้ และด้วยพิสัยการยิง และเพลย์ลิสต์ที่ไม่มีการจัดอันดับ TDM ก็ไม่ใช่โหมดวอร์มอัพ ในอุดมคติเช่นกัน

ความคืบหน้าประเภทต่าง ๆ เหล่านี้ มีจำนวนมากให้ติดตาม แต่ทำให้แน่ใจว่า คุณมักจะได้รับบางสิ่งบางอย่าง หรือทำงานเพื่อปลดล็อก รางวัลบางประเภท จากทุกแมตช์ ที่คุณเล่น

Apex Legends

ส่วนใหญ่จะเป็น ค่าโดยสารเกมบริการสดทั่วไปของคุณ และให้เหตุผลที่น่าสนใจ เพียงพอที่จะเปิดเกมทุกวัน และเล่นแมตช์ด่วน หรือสองแมตช์ แม้ว่าระบบความสามารถพิเศษ จะนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจ

ใน ApexLegends​ การเล่นผ่านแต่ละด้าน​ จะทำให้คุณไปสู่ ที่การปลดล็อกสิทธิพิเศษ เฉพาะสำหรับพวกเขา ช่วยให้คุณปรับแต่งตัวละคร เพิ่มเติมเพื่อให้เหมาะกับสไตล์ การเล่นในอุดมคติของคุณ คุณสามารถทำให้อสูรความเร็ว Octane จับได้ยากขึ้น

ความสามารถพิเศษ เช่น ซึ่งช่วยให้เขาเพิ่มความเร็ว หากเกราะของเขาพัง หรือตะลุยรูปแบบการเล่น ที่เสี่ยงกว่าด้วยความสามารถพิเศษ โหมดการแสดงความสามารถ ซึ่งเปลี่ยน Stim ของเขาเพื่อให้สามารถ เปิดหรือปิดได้ ช่วยให้คุณรักษาการ เสริมประสิทธิภาพไว้ได้ ความเร็วที่สูญเสีย สุขภาพอย่างต่อเนื่อง

ตัวละครแต่ละตัว สามารถติดตั้ง Perk เหล่านี้ได้ ครั้งละสามอย่างเท่านั้น และจะถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการ ผสมผสานที่ไม่เป็นธรรม ระบบได้เพิ่ม ความซับซ้อนที่น่ายินดี ให้กับทุก ตัวละครในApexLegends

การกระโดดเข้าสู่เกมนี้ ไม่รู้สึกเหมือนเพิ่งเริ่มต้นใหม่ ในประสบการณ์แบบเดียวกัน โดยส่วนใหญ่แล้ว Fade จะส่งผลต่อเมตาดาต้า ในการแข่งขันอย่างไร ข้อเสียเพียงอย่างเดียว ของการรวมตัวของเขา คือเขามีส่วนทำให้ตำนาน ที่น่ารังเกียจของเกมนี้​ มีอย่าง​หลากหลาย นี่เป็นปัญหาใน ApexLegends ด้วย

เนื่องจากส่วนใหญ่ ยังคงถูกกำหนดโดยทักษะส่วนบุคคลและการทำงาน เป็นทีมของทีม แต่ ApexLegendsMobile จะทำให้กระบวนการขโมย กล่องมรณะเป็นไปโดยอัตโนมัติ

ตัวอย่างเช่น คว้าสิ่งที่แนบมา และกระสุนที่พอดีกับปืน ที่คุณสวมใส่อย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการเลื่อนดู เนื้อหาของ Deathbox อย่างช้า ๆ เพื่อหาระเบิด การรักษาเพิ่มเติม หรือสิ่งที่แนบมาที่คุณ ไม่สามารถใช้ได้ในขณะนี้

แต่อาจต้องการเก็บไว้ดู ในภายหลัง คุณยังคงทำได้ แต่ ApexLegendsMobile จะเพิ่มความเร็ว ให้กับกระบวนการนั้น สำหรับผู้ที่อาจไม่คล่องแคล่วพอ ที่จะทำเช่นนั้น ท่ามกลางการผจญเพลิง

คุณสมบัติเช่นนี้ ช่วยให้มั่นใจได้ว่า​ พื้นที่ค่อนข้าง​จำกัด ที่มีอยู่บนหน้าจอ ของสมาร์ตโฟน จะไม่สูญเปล่าไปกับปุ่มต่าง ๆ ที่อาจไม่ได้เพิ่มประสบการณ์ ให้มากเท่ากับ การถ่ายภาพจริง แม้ว่าส่วนใหญ่ จะมุ่งเป้าไปที่การเร่ง กระบวนการปล้นทรัพย์สิน ช่วยให้คุณกลับไปต่อสู้ได้ โดยเร็วที่สุด แต่ก็มีบางส่วน ที่อยู่ข้างการต่อสู้ด้วยเช่นกัน

และถ้านิสัยของ เพื่อนร่วมทีมของคนไหน ที่สุ่มยิงขึ้นไปในอากาศ หรือบนกำแพงที่ไม่มีศัตรู เป็นตัวบ่งชี้ พบว่าคนส่วนใหญ่​ทำสิ่งนี้ โดยบังเอิญ ในเกมอย่าง ApexLegends Mobile ที่การรักษากระสุนของคุณ เป็นสิ่งสำคัญ และทำให้มั่นใจว่า ศัตรูที่คุณกำลังย่องเข้ามา จะไม่ได้ยินคุณ การยิงโดยที่คุณ ไม่ได้ตั้งใจนั้นน่าหงุดหงิด

Apex Legends

ApexLegends Mobile ไม่เหมือนกับเวอร์ชัน Switch ตรงที่ไม่รองรับการเล่นข้ามเกมกับ ApexLegends เวอร์ชัน Xbox , PlayStation และ PC ดังนั้นปัญหาทางเทคนิคเหล่านี้ จึงไม่ใช่ปัญหาที่รุนแรง

อย่างไรก็ตาม ปัญหาเหล่านี้น่ารำคาญทุกครั้งที่ปรากฏขึ้น (สั้นๆ อย่างที่ควรจะเป็น) และกลายเป็นเรื่องน่าหงุดหงิดเมื่อผลที่ได้คือการยิงที่พลาดไปหรือการหลบหลีกในเวลาที่ไม่เหมาะสม

โดยรวมแล้ว ApexLegends Mobile คือสิ่งที่กำลังโฆษณา: นี่คือ เอเป็กซ์รีเจ้น แต่บนอุปกรณ์พกพา apex legends โหลดมือถือ ซึ่งหมายความว่า Respawn ได้ทำการยอมจำนน อย่างจริงจัง ต่อเกมแบทเทิลรอยัล เพื่อให้ทุกอย่างทำงานได้

และตำนานเฉพาะมือถือ ตัวแรกสร้างจุดแข็งให้กับ ApexLegends Mobile ที่มีอยู่ควบคู่ไปกับ ApexLegends ในฐานะเกมคู่หู หากคุณต้องการเล่น Apex Legends ในระหว่างเดินทาง สิ่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ อย่าคิดว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุด ในการเล่นเกมแบทเทิลรอยัล ของ Respawn

ติดตามรีวิวอุปกรณ์เกมได้ที่ >>> หูฟังเกมมิ่ง และ คีย์บอร์ดRazer

 

เรียบเรียงโดย อลิส