Brawl-stars กับศึกชิงเพชร สุดสนุกครบรส ทั้งภาพและเสียง ที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ที่เราควรมีครอบครอง

Brawl-stars

Brawl-stars รีวิวเกมยอดฮิต กับศึกชิงเพชร เกมสายบู๊บ้าพลัง กับชาวแก๊งขาโหด

Brawl-stars สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามี รีวิวเกมส์ สนุก ๆ มาแนะนำทุกคน ให้ได้รู้จักกัน กับเกมที่เบาสมอง ที่เราสามารถ เล่นฆ่าเวลาได้ เวลาเราเบื่อ ๆ นั่นคือ เกม Brawl Stars กับศึกชิงอัญมณี

ซึ่งตัวเกมนี้ เนื้อหาของเกม เราไม่ต้องใส่ใจ ในรายละเอียด ของเนื้อเกมมากนัก แถมตัวเกมนั้น เวลาที่เราเล่น ไม่ต้องใช้เวลา ในการแข่งขันมากนัก เหมาะสำหรับคนที่ มีเวลาพักน้อย ๆ แต่อยากเล่นเกม แก้เบื่อได้อีกด้วย

ในตัวเกมเรา จะมีเพียงอาวุธ คู่กายเพื่อใช้ กำจัดฝ่ายตรงข้าม และสะสมเพชรให้ครบ เพียงแค่นี้เท่านั้น ซึ่งในตัวเกมจะ ไม่มีการเติมเงิน เพื่อให้ได้สกิลเทพ ๆ ไว้กำจัดฝ่ายตรงข้ามเลย ทุกตัวละครจะใช้ แค่ความสามารถ จากที่เราเล่นเท่านั้น

เท่านี้เราก็ไม่ต้องกลัวว่า สายเติมเกมจะเล่น เก่งกว่าเราแล้ว เห็นแบบนี้แล้ว เราไปทำความรู้จักกับตัวเกม Brawl-stars ให้มากขึ้นกันดีกว่าค่ะ ว่าเป็นเกมรูปแบบไหน และมีลักษณะการเล่นอะไร ที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

รีวิวโหมดต่าง ๆ ในเกมที่น่าสนใจ ที่ควรทำความรู้จัก เอาไว้ก่อนเริ่มเล่น

Brawl-stars

เราเชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์ หลายคนต้องหลงรัก เกมนี้กันอยู่ ไม่น้อยอย่างแน่นอน ซึ่งเกมนี้สร้าง จากผู้พัฒนาเกม Supercell ชื่อดังที่เคยสร้าง เกมสุดมันอย่างเกม Clash of clan และเกมปลูกผักอย่าง เกม Hay Day ที่เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยเล่น กันอย่างแน่นอน

เราไม่แปลกใจเลยค่ะ ว่าทำไมเกม Brawl Stars PC ถึงสนุกและเป็น ขวัญใจของใครหลายคน ซึ่งรูปแบบของเกม จะมีให้เลือก หลากหลายโหมด ให้เล่นกันเรามาดู กันเลยดีกว่า ว่าในเกม Brawl Stars MOD มีโหมดอะไรให้เรา ได้เลือกเล่นบ้าง

ศึกชิงอัญมณี

จะเป็นโหมดพื้นฐานของเกม ที่ให้เรารวมทีม กับเพื่อนของเราอีก 2 คน ได้ทำศึกรวบรวม อัญมณีสีม่วง ที่เกิดขึ้นอยู่ ตรงกลางของแผนที่ โดยแต่ละทีม ต้องทำการแข่งขัน รวบรวมให้ได้ 10 เม็ด ใครที่รวบรวมได้ก่อน คนนั้นก็จะ กลายเป็นผู้ชนะไป

แต่ถ้าคนในทีม หรือคนใดคนหนึ่ง ที่ถือเพชรหรืออัญมณีไว้ ถูกฆ่าตายก่อน จำนวนอัญมณีที่ถือไว้ จะหายไปเท่ากับจำนวน ที่เราถือเอาไว้ ซึ่งกติกานี้ จะใช้กับทั้งสองทีมเลย และนอกจากเรา จะต้องรักษา แล้วเราต้องไปออกล่า จากฝ่ายตรงข้ามด้วย ใครที่รักษาและ รวบรวมครบก่อน ก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

โหมดศึกประจันหน้า ศิลามอดไหม้

โหมดนี้เราสามารถ เลือกได้ว่าเรา จะทำการจับคู่ กับเพื่อนหนึ่งคน หรือเราจะเลือกสู้ คนเดียวก็ได้ โดยโหมดนี้แผนที่ ที่ใช้ในการเล่น ทำการแข่งขันค่อนข้าง ที่จะกว้างมากกว่า โหมดชิงอัญมณี ลักษณะการแข่งขัน ในเกมนี้จะมีเนื้อหา ที่คล้ายกับเกมแนว Battle Royals อีกด้วยนะ โดยที่เราต้อง กำจัดศัตรูให้ครบ ทุกคนโดยที่ เหลือเราเป็นคนสุดท้าย เราถึงจะกลายเป็นผู้ชนะ

ศึกแย่งชิงหีบสมบัติ

โหมดนี้แต่ละทีม จะมีหีบสมบัติเป็นของ ตัวเองคนละหนึ่งกล่อง ซึ่งในกล่องจะบรรจุอัญมณีเอาไว้ เราและทีมของเรา มีหน้าที่ไปแย่งกล่องสมบัติ ของฝ่ายตรงข้าม และระวังกล่องสมบัติของเรา ไม่ให้โดนขโมย ไปด้วยนั้นเอง

Bount

เป็นอีกหนึ่งโหมด ที่ถือว่าสนุกมาก ๆ โหมดนี้เราจะเล่นเป็น ทีมเช่นกันโดยที่ เราต้องทำทุกทาง จำกัดฝ่ายตรงข้ามให้ได้ เพื่อให้ได้ดาว ซึ่งดาวที่เราได้นั้น จะเป็นคะแนน ให้กับทีมของเราด้วย ถ้าทีมไหนสะสมดาว ได้มากที่สุดจะเป็นฝ่าย ที่ชนะเกมนี้ไป

เกม Brawl-stars จะเป็นเกมที่ มีหลากหลายโหมด ให้เลือกเล่นกันมาก ๆ ซึ่งแต่ละโหมด จะถูกเปลี่ยนไปทุก ๆ สัปดาห์อีกด้วย ทำให้ตัวเกมนั้น มีความหลากหลาย และไม่น่าเบื่อเลย

Brawl-stars สิ่งที่มือใหม่ควรรู้ และทดลองเล่นศึกษา ความสามารถของตัวละคร ในเกมให้ได้

Brawl-stars

ใช้การลากยิงให้ชิน

จะมีวิธีการยิง ให้เราทั้งหมด 2 แบบจะเป็นการยิง แบบลากยิงและยิงแบบอัตโนมัติ ซึ่งวิธีการยิงแบบอัตโนมัติ จะใช้วิธีการกดปุ่มเพียงอย่างเดียว แต่วิธีการลากยิง จะเป็นวิธีที่ คนนิยมเล่นกันมากกว่า เพราะเราสามารถกำหนด ทิศทางการยิงได้เอง ตัวเกมก็จะกำหนด ระยะการยิงให้เราด้วยนะ ถ้าเราฝึกการลากยิงบ่อย ๆ เป็นโหมดที่ดีกว่า การกดยิงอัตโนมัติด้วย

ฝึกยิงการเดาทางศัตรู

เกมนี้ต้องขอบอกเลยว่า เวลาที่เรายิงออกไปแล้วนั้น กว่าวิถีกระสุนจะไปถึง ตัวศัตรูก็จะมี ระยะทางของมัน และลักษณะเกม จะเป็นการวิ่งที่แทบ จะตลอดเวลาทำให้เราต้องรู้จัก เดาทิศทางของที่ศัตรู จะวิ่งไปด้วย เพื่อไม่ให้กระสุน ที่เรายิงออกไป เสียเปล่าอีกด้วย

อยากได้เลือดเพิ่ม ต้องหยุดยิง

เกมนี้ตัวละครของเรา จะสามารถเพิ่มเลือดได้เอง อัตโนมัติอีกด้วย โดยมีหลักการสำคัญง่าย ๆ เลยถ้าอยากให้เลือดของเราเพิ่มขึ้น เราต้องห้ามถูกยิง แล้วห้ามยิงฝ่ายตรงข้ามด้วย เลือดจะทำการเพิ่ม ขึ้นให้เองอัตโนมัติ เพราะฉะนั้นเราควรที่ บริหารพลังชีวิตให้ดี เพื่อให้ตัวละครของเรา ฟื้นฟูเลือดให้เต็มที่ พร้อมที่จะสู้ต่อ

Brawl-stars

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเกม Brawl-stars ที่เราเอามาแนะนำ ให้ทุกคนได้รู้จัก กันในวันนี้ นอกจากความสนุก ที่จัดมาให้ทุกคนแล้ว brawl stsrts ตัวละคร มีมาให้เราได้เลือก เล่นกันแบบจุใจอีกด้วย ซึ่งเราควรจะทำความรู้จัก และรู้ถึงความสามารถ ของตัวละคร แต่ละตัวเพราะตัวละคร

จะมีความสามารถ ที่ไม่ซ้ำกันเลย ถ้าเราศึกษาความสามารถ และลองศึกษาตัวละคร จะทำให้เรารู้ จุดแข็งจุดอ่อน ของฝั่งตรงข้าม และฝั่งของตัวเองได้ด้วย จึงทำให้เราสามารถ ปรับเปลี่ยนแนวทางการเล่น ให้เข้ากับทีมได้ และสร้างโอกาสที่เรา จะชนะฝ่ายตรงข้าม ก็เพิ่มสูงมากขึ้น

เกมเราสนุกขนาดนี้แล้ว เราก็อย่าลืมมี เมาส์เกม ดี ๆ สักอันเพื่อให้การเล่นเกม ของเรามีความลื่นไหล เล่นได้ไม่มีสะดุด กันด้วยแถมเกม Brawl Stars download กันฟรีอีกด้วย

 

เรียบเรียงโดย : chamomile